+84 28 3833 5896 628 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
 V.L.C LÀ CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ VỀ KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN - THUẾ, PHÁP LÝ - LUẬT SƯ & SỞ HỮU TRÍ TUỆ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TRA CỨU HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Dịch vụ thuê văn phòng ảo»Dịch vụ thuê văn phòng ảo

Dịch vụ thuê văn phòng ảo

 

Hiện nay, ở Việt Nam, dịch vụ thuê văn phòng ảo đã không còn quá xa lạ. Văn phòng ảo là một hình thức dịch vụ thuê văn phòng để đăng ký doanh nghiệp, lấy địa chỉ thuận lợi để giao dịch, trao đổi với Khách hàng.

Văn phòng ảo cho phép người sử dụng có được các tiện ích như địa chỉ đăng ký kinh doanh, bộ phận lễ tân, số điện thoại, số fax, phòng tiếp khách,…. ở những vị trí đẹp, thuận tiện ngay trung tâm thành phố với chi phí thấp.

 

Thuê văn phòng ảo là một sự lựa chọn phù hợp và lý tưởng cho: Các công ty vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí; Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp; Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án; Các công ty lớn muốn có thêm chi nhánh có thể thuê để đặt địa chỉ kinh doanh; Các công ty nước ngoài muốn thuê để làm văn phòng đại điện ….

 

Là công ty dịch vụ về lĩnh vực Pháp lý - Luật sư và Kế toán - Kiểm toán, có nhiều văn phòng đẹp tại Quận 10, V.L.C đang cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cho gần 100 công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện tại Quận 10, Tp.HCM. 

 

 

Một văn phòng cho thuê văn phòng ảo của V.L.C

 

Lý do Khách hàng lựa chọn thuê văn phòng ảo tại V.L.C:

- Đơn vị uy tín, dễ dàng trong việc đăng ký địa chỉ kinh doanh.

- Có nhiều địa chỉ đẹp trên tuyến đường Lê Hồng Phong, Điện Biên Phủ thuận tiện trong di chuyển toàn thành phố chỉ với khoảng 30 phút.

- Nhân viên lễ tân nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp và kinh nghiệm.

- Địa chỉ, số điện thoại, hồ sơ, … có tính ổn định cao nên Khách hàng có thể yên tâm thuê văn phòng ảo trong thời gian dài.

- Cung cấp hoặc hỗ trợ các dịch vụ doanh nghiệp trong quá trình hoạt động như: Thành lập công ty/văn phòng/chi nhánh; Dịch vụ pháp lý;

Dịch vụ kế toán; Sở hữu trí tuệ - Thương hiệu - Nhãn hiệu; Hóa đơn; Dịch vụ Lao động - Bảo hiểm; ….

Một khu vực tiếp nhận Thư từ, công văn đến của V.L.C